Open element in lightbox
Trang Chủ

Phim Định Mệnh Todaytv Tập 118-b

Phim Định Mệnh Todaytv Tập 118-b Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud chạy đi khi thấy Tony Singh. Anh đạp xe đuổi theo cô. Kumud trốn đi. Saras đi tìm cô, anh vẫy tay với cô. Kumud yêu cầu anh đừng đi theo cô. Saras tán tỉnh cô. Kumud dọa rằng cô sẽ gọi người đến bẻ xương của anh.
Saras đi ra chỗ khác và nghe máy. Kumud nói rằng Tony Singh lại đi theo cô. Saras bảo cô hãy nói yêu anh nếu cô là bạn gái của anh. Kumud khó chịu nói rằng cô sẽ không nói.

Tony Singh mang đến một bó hoa. Anh bắt đầu khóc. Kumud bảo anh đừng khóc và cầm lấy bó hoa. Anh bảo cô hãy chụp với anh một tấm ảnh. Tony nhờ người chụp ảnh cho anh và Kumud cùng với hai đứa trẻ.
Tony nói: Jodi của chúng ta rất đáng yêu, giống như một gia đình hạnh phúc.

Tony quỳ gối cầu hôn Kumud. Cô mắng anh và nói rằng hôn sự của cô đã được định sẵn.
Tony nói: Nếu em yêu chàng trai đó, vậy thì hãy nói với anh ta rằng “Em yêu anh”, giống như anh vừa nói với em. Em không nói, nghĩa là em không yêu anh ta.
Kumud nói: Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Tôi yêu Saraswatichandra rất nhiều. Đừng có đi theo tôi nữa, bởi vì tôi đã thuộc về Saras trong 7 kiếp.

Saras cho Kumud thấy bộ dạng thật của mình. Cô bị sốc.
Anh nói: Cuối cùng thì anh đã khiến em phải nói rằng “Em yêu anh”.
Saras giữ Kumud và nói yêu cô. Kumud bỏ đi. Saras rất vui vì cô đã thừa nhận tình cảm của mình.

Kusum đang lau khô tóc. Danny tới chỗ cô. Anh ôm lấy Kusum.
Cô nói: Danny, em biết là anh đã đặt ra mối quan hệ này trước, nhưng em chưa sẵn sàng.
Dany nói: Được, chúng ta sẽ tiến về phía trước khi em đã sẵn sàng.
Kusum nói: Em xin lỗi.
Dann nói: Đó là lỗi của anh. Chúng ta có thể ăn sáng cùng nhau không?
Kusum đồng ý.

Dada ji gọi mọi người ra đại sảnh. Ông hỏi Saras và Kumud đâu. Họ đi tới. Dada ji bảo hai người đứng gần nhau. Ông nói chuyện với họ và đưa cho họ một viên ngọc.
Ông bảo: Đây là một viên ngọc quý, là món quà đầu tiên của ông. Tình yêu của hai cháu sẽ luôn tươi đẹp như viên ngọc này. Hãy quyết định xem ai sẽ giữ nó.
Kalika rất tức giận. Saras và Kumud tranh luận với nhau.

Kusum nói rằng cô sẽ lấy viên ngọc trong cuộc cãi nhau của họ. Thầy cúng đến và chào mọi người. Kalika nói với mẹ Yash rằng Dada ji đã tặng viên ngọc cho Kumud chứ không phải cho cô, và sau hôn lễ, họ sẽ tặng hết mọi thứ cho Saras. Yash bảo cô im lặng. Mẹ Yash bảo Kalika nói đúng. Anh yêu cầu họ im lặng cho đến hôn lễ của Kumud. Thầy cúng bảo rằng Saras và Kumud đều cứng rắn và có lòng kiêu hãnh rất cao. Kusum bảo thầy cúng hãy sớm chọn ngày. Ông nhìn sách và nói: Không….. Mọi người nhìn ông.

Kalika tức giận đi về phòng. Cô nói rằng cô đã khiến mọi người chống lại Kumud nhưng cô ấy và Saras vẫn ở bên nhau. Cô sẽ không để Kumud kết hôn, Kumud sẽ phải đợi ngày đó, nhưng nó sẽ không đến.
Trans: Phạm Thủy Tiên