Open element in lightbox
Phim Ấn Độ

Định mệnh Tập 109 TodayTV | Kusum đã đau lòng như thế nào khi nhìn cảnh Saras và Kumud thân thiết bên nhau

Định mệnh Tập 109 TodayTV | Kusum đã đau lòng như thế nào khi nhìn cảnh Saras và Kumud thân thiết bên nhau. Đón xem “Định mệnh” tập 109.

Nhằm phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu thưởng thức những tác phẩm truyền hình đặc sắc đến từ Kinh đô Điện ảnh lớn thứ 2 thế giới, từ ngày 01/6/2016, TodayTV chính thức ra mắt khung Giờ Vàng siêu phẩm Ấn Độ lúc 20h00- 22h00 mỗi ngày. Mở đầu cho khung giờ mới này là việc ra mắt bộ phim “Định mệnh” – một bom tấn truyền hình của xứ sở Cà ri sẽ được lên sóng TodayTV lúc 21h00 mỗi ngày.

Link xem tap 109 : dinh menh tap 109

Cùng với việc ra mắt khung phim hoàn toàn mới này, từ ngày 01/6/2016, để đảm bảo phục vụ khán giả một cách xuyên suốt và không bị gián đoạn so với tiến độ sản xuất tại Ấn Độ, bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ được phát sóng 1 tập/ngày lúc 20h00 mỗi ngày.

Kể từ cái ngày mẹ của Saras mất, cũng là lúc người ta không còn nhìn thấy nụ cười hiện hữu trên gương mặt của anh nữa.Thay vào đó là nét đượm buồn, Dinh menh như một bức tường vô hình tạo nên khoảng cách giữa anh với mọi người và nhất là đối ông Vyas- ba của Saras thì sự tổn thương đó lớn hơn bao giờ hết