Open element in lightbox
Phim Ấn Độ Trang Chủ

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 64 TodayTV | Kamli có sống hạnh phúc với người chồng ngốc nghếch của mình?

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 64 TodayTV | Kamli có sống hạnh phúc với người chồng ngốc nghếch của mình? Đón xem “Cô dâu 8 tuổi” tập 64.
Nimboli bị bắt cóc từ lúc cô bé vừa lọt lòng và không hề biết đến mẹ mìnhlà ai. Tuổi thơ của Nimboli bị bao phủ bởi những khó nhọc khi bị ép phải tiến hành làm lễ tảo hôn với con trai của tướng cướp khi cô bé chỉ mới 11 tuổi.

Link xem tap62 : co dau 8 tuoi phan 11 tap 64
Cũng giống như những người bạn đồng trang lứa, Nimboli cũng có ước mơ được tự do và tận hưởng cuộc sống, nhưng giấc mơ ấy đã bị dập tắt bởi người chồng trẻ con, một gia đình chồng thiên vị và bất bình đẳng giới tính. Và rồi may mắn là Nimboli đã tìm thấy được một đồng minh chính là bà Mangala Devi – người soi sáng và ủng hộ giúp đỡ cô bé vượt qua mọi gian khổ.
Là một goá phụ và là một bà mẹ đơn thân, Anandi đã trải qua những ngày tháng đau khổ vì mất đi con gái ruột. Liệu rằng sau tất cả, Anandi có tìm thấy được Nimboli – đứa con gái thất lạc 11 năm của mình? Và với độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, cô dâu trẻ con mới Nimboli sẽ như thế nào khi liên tục gặp rắc rối ở nhà chồng?http://https://youtu.be/bIO_cpgXw1U